Profile Photo
149 STUDENTS ENROLLED
 • Profile photo of Ponlaphat
 • Profile photo of thaispy2000
 • Profile photo of acarapol
 • Profile photo of Thiti
 • Profile photo of sg14556559
 • Profile photo of kasemsonk

ค้นหาสัมมนาออนไลน์

บรรยายโดยโค้ชวิทย์ ธวิทย์ ศรีใหม่  ผู้ที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนที่ดิน จนกลายเป็นนักลงทุนทำกำไร 30 ล้านได้ภายใน 30 เดือน  ซึ่งคอร์สนี้อัดแน่นด้วยสาระความรู้กับ  6 ชั่วโมงเต็ม Movybook พร้อมส่งต่อความสำเร็จ ผู้เข้าร่วมสัมมนาสร้างกำไรได้จริงมาแล้วหลายท่าน หลายพื้นที่ของประเทศ

d3ca650d7fecc106cbdf575042fc698af31a05cd014aa2010apimgpsh_fullsize_distr

โค้ชวิทย์ จากลูกชาวนาบ้านนอกจนๆ  จากมนุษย์เงินเดือน 16 ปี ชีวิตพลิกผันหลายตลบ จากคนเป็นหนี้แทบฆ่าตัวตาย กลับกลายสู่นักลงทุนเงินล้าน เข้าสู่เกมส์การเงิน ลองลงทุนหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน เล่นหุ้น ลงทุนทองคำ จนค้นพบสมการความรวยฉบับรวยฟ้าผ่า

ต้องบอกว่า “สิ่งที่ปิดประตูขาดทุน กำไรเร็วทำได้  กำไรง่ายมันมี  นั่นคือลงทุนที่ดิน” เพราะที่ดินคือทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นตลอดกาลก็ว่าได้

แต่ก่อนหน้านี้ชีวิตทำงานดูไฮโซ ใกล้เคียงความสบาย  อยู่ในบ้านหลังใหญ่ บนหนี้ก้อนโตที่คนนอกไม่รู้ รวมหลายล้านบาท กระทั่งตัดสินใจขายบ้านเพื่อปลดหนี้ และหนีขโมย  พร้อมมุ่งมั่นสร้างรายได้ล้างหนี้ได้ในที่สุด

เส้นทางชีวิตที่เป็นจุดเปลี่ยน โค้ชวิทย์หันมาจับธุรกิจลงทุนซื้อขายที่ดินเพื่อเก็งกำไร กว่าจะประสบความสำเร็จได้  ต้องแลกมาด้วยความพยายาม  เวลา หยาดเหงื่อ และน้ำตา ซึ่งทุกครั้งในการลงทุนที่ดิน ไม่เคยมีครั้งไหนที่ไม่ได้ความรู้ และทุกครั้งของการลงทุน ได้กำไรต่อเนื่อง หลายเรื่องราว มีจุดเปลี่ยนที่สำคัญ บางช่วงมีปัญหาหนักอึ้ง ถูกซ้อใจดียกเลิกการซื้อขายที่ดินกลางคัน กำลังจะเสียหายหลายแสน กลับทำกำไรหลายล้าน จากการคิดดีมีธรรมะเข้าจรรโลงจิตใจ เลยทำให้เปลี่ยนจากวิกฤติกลายเป็นโอกาส ไต่เต้าสู่เส้นทางความสำเร็จด้านการเงิน และด้านอื่นๆของชีวิต

โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นเพียงเศษเสี้ยวของคอร์สการลงทุนที่ดินเท่านั้น หากอยากรู้ลึก รู้จริง ว่าจะเข้มข้นขนาดไหน เข้ามาเรียนรู้ และดูออนไลน์ได้ทันที

ลองดูผลลัพธ์ของลูกศิษย์โค้ชวิทย์ข้างล่างได้เลยค่ะ

รายละเอียดคอร์สสัมมนาออนไลน์

แนะนำตัววิทยากร 00:12:19
จากคนที่มีต้นทุนชีวิตติดลบ เป็นหนี้แทบบ้า คิดฆ่าตัวตายกลับพลิกชะตาชีวิต สู่นักลงทุนที่ดินเงินล้าน เค้าผ่านมันได้อย่างไร
คำถามเปลี่ยนชีวิต 00:13:15
คำถามที่ทำให้ค้นพบ มุมมองความคิด การใช้ชีวิตการคิดลงทุน ที่เปลี่ยนมุมมองจากเดิมแบบสิ้นเชิง
เคส. ปลูกบ้านผิดติดจนตัวตาย ( หนี้เลว ) 00:11:58
เมื่อมนุษย์เงินเดือนผู้ใช้เงินอนาคตซื้อหน้าตา ไล่ล่าการยอมรับ สุดท้ายกลับถูกหนี้สินไล่ล่าจนตรอก... สุดท้ายเค้ากลับ " ยอมตายแต่ไม่ยอมอาย "
เคส. ซื้อที่ผิดคิดยังไง.? ( หนี้ดี ) 00:27:23
เมื่อความรู้ยังน้อยมาก สวนทางกับความมั่นใจที่สูงมาก เค้าซื้อที่ดินแปลงแรก แล้วพบว่าที่จริงมันเป็นเหวนี่หว่า แล้วเค้าจะทำอย่างไรต่อไป
หลักการขายและการขายที่ดิน 00:38:03
เมื่อหลังชนฝา การขายคือทางออกของชีวิต เค้าสู้กับมันสุดใจ เค้าพบเคล็ดลับการขายที่ตรงข้าม กับคนทั่วไป และสร้างผลลัพธ์อย่างมากมาย " ขายโดยผู้ซื้อต้องขอบคุณ "
การสรรหา เลือกที่แปลงสวย และข้อควรระวัง 00:33:03
ที่ดินแปลงสวยแบบไหน ฟังแล้วเข้าใจง่าย เห็นภาพ จับต้องได้ ดูง่าย พร้อมข้อควรระวังต่างๆ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจลงทุนที่ดิน
เคส. 100 ตารางวา บ้าไปแล้ว!!!! 00:15:41
เคส. แปลงที่ตามหาพาเจอเสี่ยหมื่นล้าน 00:29:57
เค้าตามหาที่ดินตามหลักคิด 100 ตาราวา อย่างบ้าคลั่ ง และเห็นโอกาสกำไรอย่างจัง เมื่อพบมัน แต่กลับไม่มีเงิน เค้าจะซื้อได้หรือไม่ หาเงินอย่างไร กำไรหรือเปล่า
เคส. ใจบันดาลแรง เมื่อ 2.5 ล้าน กลายเป็น 25 ล้าน 00:05:43
เมื่อ " แรงบันดาลใจ " เปลี่ยนเป็น " ใจบันดาลแรง " เค้ามีพลัง มีมุมมองในการหาที่ดินเพื่อทำกำไร ขอซักแปลงที่เปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล แล้วจะพบมันหรือไม่
หลักการซื้อและเจรจาซื้อ 00:06:39
ช่องทางการสรรหาที่ดินที่มีมากมาย ดั่งคำที่ว่า โอกาสมีมากกว่าอากาศเพราะในดินก็มีโอกาส ในความคิดโอกาสใหญ่มาก เพื่อพบโอกาสทองเค้าจะต่อรองอย่างไร
ปัจจัยที่ทำให้ที่ดินราคาสูงแบบก้าวกระโดด 00:19:38
หลักการที่จะทำให้เรากำหนดโซนเพื่อการลงทุน เลือกทำเลการลงทุน และมองเห็นปัจจัยเอื้อต่างๆ ที่ทำให้ราคาที่ดินสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด เค้าาก็กระโดดลงไปลงทุนทันที
หลักการกู้ธนาคาร ( ใช้เงินคนอื่น ) 00:10:04
การทำกำไรสูงสุด หลักความปลอดภัยที่สุด การใช้เงินธนาคาร การอิงราคาที่ ธนาคารประเมินเพื่อลดความเสี่ยง ด้วยการกู้ธนาคารมาทำกำไรที่ดิน ทำได้อย่างไร
เคส. อัฐยายซื้อขนมตา 01:02:46
เคสที่ทำให้พบว่าสามารถกู้ได้เกินกว่าราคาที่ซื้อจริง แต่มันไม่ง่ายเลยเมื่อตอนขาย กลับถูกยกเลิกการซื้อแบบฟ้าผ่า พลาดโอกาสกำไรเงินล้าน และกำลังสูญเสียเงินแสนเค้าจะใช้ธรรมมะ พลิกสถานการ์ที่สุดเลวร้ายได้อย่างไร
เคส. ที่ดินแลกบ้านเพื่อสานฝัน 00:00:41
เมื่อวงเงินกู้เต็ม จากหนี้ที่ดินหลายแปลงที่ลงทุน แต่การพาครอบครัวเช่าบ้านหลังเล็กๆ อย่างอัตคัตก็ทรมานสุดๆ ถึงเวลาต้องมีบ้านตามคำสัญญา แล้วเค้าจะเปลี่ยน ปัญหาเป็น "ปัญญา" ได้อย่างไร
วิธีคิดพ่อ-แม่จน สอนลูกรวย 00:05:14
เกิดมาจนคือต้นต้นทุนชีวิต ความคิดที่ดีคือต้นทุนดีีเยี่ยม พ่อ-แม่ที่ยากจน เปลี่ยนความคิดให้ลูกกลายเป็นคน " จนยาก " ได้อย่างไรกัน
เคส. มีเงิน 4 แสน สร้างแผนสู่กำไร 13 ล้าน 00:21:58
เมื่ื่อพบที่ดินแปลงที่อาจจะสร้างกำไรร่วมสิบล้านบาท แต่ต้องมีเงินหลายล้านบาทมาซื้อในขณะที่เค้ามีเงินเพียงแค่สี่แสนบาท แล้วจะใช้พลังความคิดอย่างไร ต้องซื้อให้ได้ ทำกำไรให้ได้
เคส. ระวางสร้างเงินล้าน กำไร 1.9 ล้านภายใน 5 วัน 00:16:03
ที่ดินแปลงนี้เจ้าของประกาศขาย 5.8 ล้านบาท แต่กลับไม่มีคนซื้อ เค้าต่อรองซื้อเหลือเพียง 4.1 ล้านบาทได้อย่างไรกัน และ เพียง 5 วันเค้าขายไป 6 ล้านบาท ทำกำไร 1.9 ล้านบาทเพราะเอกสาร " ระวาง " เนี่ยหรือ
ชีวิตเลือกได้ แมลงวัน หรือมด 00:03:10
วิธีคิดที่สร้างพลังแห่งการเลือก เพื่อชีวิตที่ดีกว่า แล้วคุณจะเลือกแบบไหน

รีวิวคอร์สสัมมนาออนไลน์

N.A

คนโหวต
 • 5 ดาว0
 • 4 ดาว0
 • 3 ดาว0
 • 2 ดาว0
 • 1 ดาว0

ยังไม่มีใครรีวิวคอร์สสัมมนาออนไลน์เรื่องนี้

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบผ่าน FACEBOOK