คู่มือการใช้งาน

วิธีใช้งาน Movy Book หนังความรู้สู่ความรวย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Movy Book หนังความรู้สู่ความรวย ดูแลโดยบริษัท เราเพื่อคุณ จำกัด สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อความรู้ที่ชอบกับทางเว็บไซต์ เพื่อเป็นเจ้าของง่าย ๆ กับขั้นตอนดังนี้

1.เปิดหน้าเว็บ  https://movybook.com/    ให้เลื่อนหน้าจอลงด้างล่างเพื่อเลือกสินค้าที่คุณชอบ พร้อมคลิกปุ่มสั่งซื้อ+ดูออนไลน์ (สีเขียวใต้ภาพ)
6

 

2.เมื่อเข้าสู่หน้าชำระเงิน

2.1 กรณีที่มีบัญชีผู้ใช้อยู่แล้ว จะมีแจ้งเตือนขึ้นด้านบนว่า “คุณมีบัญชีแล้วหรือยัง คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่ระบบ” ให้ทำการกดปุ่มดังกล่าว
4-1

 

2.2 กรณีไม่เคยเป็นสมาชิกกับทาง Movybook มาก่อน ให้คุณกรอกรายละเอียดแทบซ้ายมือด้านล่างให้ครบทุกช่อง โดยอีเมล์ และรหัสผ่าน ที่คุณกรอกจะถูกนำไปใช้ในการเข้าสู่ระบบของคุณในครั้งต่อๆไป

3.เมื่อกรอกรายละเอียดครบแล้ว แทบฝั่งขวามือเป็นรายการสั่งซื้อของคุณ ให้คุณตรวจสอบรายละเอียดการสั่งซื้อของคุณอีกครั้ง จากนั้นให้คุณติ๊กเลือกชำระเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง หากคุณเลือก โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ให้ติ๊กด้านหน้าจนเป็นวงกลมสีแดง แล้วกดยืนยันการโอนตรงปุ่มด้านล่างสีเขียว

2

4.หน้าเว็บไซต์จะไปยังรายละเอียดเลขที่บัญชีของธนาคารที่คุณต้องโอน แล้วให้คุณเลือกหนึ่งธนาคารเพื่อทำการโอนเงิน

เมื่อคุณโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้เก็บหลักฐานการโอน พร้อมคลิกปุ่มส่งหลักฐานการโอนเงินตรงด้านล่างสีเขียว และแนบไฟล์ภาพหลักฐานการโอนมายังระบบของเว็บไซต์

เมื่อคุณส่งหลักฐานการโอนเรียบร้อยแล้ว ทางเว็บไซต์ทำการตรวจสอบอีกครั้ง แล้วจะแจ้งกลับไปยังอีเมล์ที่คุณ log in ว่าสามารถเข้าใช้งานได้เมื่อไร

 

3

 

5.หากคุณเลือก จ่ายผ่านบัตรเครดิต (ไม่คิดค่าธรรมเนียม) ให้ติ๊กด้านหน้าจนเป็นวงกลมสีแดง แล้วยืนยันการโอนตรงปุ่มด้านล่างสีเขียว

4

5.1 ให้คุณกรอกรายละเอียดการชำระเงินผ่าน PayPal จนครบ

5.2 เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อย คุณสามารถเปิดดูหนังความรู้/E-book/สัมมนาได้ทันที9

วิธีการสั่งซื้อด้วยโค้ด

1.เปิดหน้าเว็บ  https://movybook.com/   แล้วเลื่อนหน้าจอลงด้างล่างเพื่อเลือกสินค้า หนังความความรู้เรื่องแรก “รวยฟ้าผ่าจากการลงทุนที่ดิน” คลิกปุ่มสั่งซื้อ+ดูออนไลน์ สีเขียวใต้รูปภาพ

1

 

2.แทบด้านบนก่อนที่คุณจะกรอกรายละเอียดให้คลิกตรงคำว่า  คุณมีรหัสคูปอง? คลิกที่นี่เพื่อใส่รหัสคูปอง พร้อมใส่รหัส MovyBook31 ลงไป และกรอกรายละเอียดด้านล่างให้ครบทุกช่อง

7

3.ฝั่งแทบขวามือจะเป็นรายการสั่งซื้อของคุณ ซึ่งราคาสินค้าจะลดให้อัตโนมัติทันที จากนั้นให้ทำการชำระเงินตามวิธีการข้อที่ 3-5 ข้างต้นเป็นลำดับต่อไป

 

หากมีข้อสงสัยในการใช้งาน สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ info@movybook.com

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบผ่าน FACEBOOK